The Lingerie Football League – No Joke

  • Post author:
  • Post category:Business

Ý tưởng kết hợp nội y với NFL Super Bowl đã tạo ra chiếc bát nội y, một diễn viên đóng thế tiếp thị được thiết kế để thu hút người xem. Chà, họ đang đưa nó lên một tầm cao mới. Có, có một giải đấu bóng đá nội y và nó sẽ bắt đầu diễn ra vào tháng 9 sắp tới.

Như bạn có thể tưởng tượng, trò chơi đồ lót được chơi hơi khác một chút. Thay vì 11 so với 11, mỗi đội có bảy cầu thủ trên sân cùng một lúc. Đúng vậy, các quý cô thường mặc nội y, mặc dù họ thực sự thích ngắn. Họ cũng đeo miếng đệm và mũ bảo hiểm, vì vậy hiệu ứng không thực sự như những gì người ta tưởng tượng. Không có phụ nữ chạy xung quanh trong áo nịt ngực hoặc bất cứ điều gì tương tự.

Các quy tắc của trò chơi nói chung giống như hầu hết các trò chơi bóng đá, nhưng vẫn có ngoại lệ. Không được phép ghi bàn hoặc mục tiêu trên sân, điều này đã làm cho điều này tốt hơn NFL. Sân chỉ dài 50 thước, dài bằng một nửa những gì bạn thấy ở NFL. Mỗi hiệp cũng chỉ dài 15 phút.

Lingerie Football League có 10 đội trải dài trên toàn quốc. Không theo thứ tự cụ thể, chúng là:

Dallas mong muốn
San Diego Seduction
Sương mù Seattle
Los Angeles Temptation
Tampa Breeze
Atlanta Steam
Miami Caliente
Giấc mơ Denver
Chicago Bliss
New England Euphoria
Vì vậy, đây chỉ là một trò đùa? Chà, nó chắc chắn giày kevin de bruyne giống như ý tưởng của một đội tiếp thị ở đâu đó. Điều đó đang được nói, các đội đang chơi thực sự và trò chơi về cơ bản giống như những gì bạn thấy trong giải đấu Arena Football. Các cầu thủ đội mũ bảo hiểm và chơi với các miếng đệm, vì vậy đó không phải là một trò đùa hoàn toàn.